San-pham-Dam-Ca-Mau

TỔNG HỢP ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐẠM CÀ MAU: BÍ QUYẾT LỰA CHỌN PHÂN BÓN ĐẠM HIỆU QUẢ

Đạm là chất dinh dưỡng rất cần thiết đối với cây trồng, thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cây, giúp cây đẻ nhánh, phân cành, gia tăng kích thước lá, giúp xanh cây. Chính vì thế, lựa chọn phân bón đạm là công việc rất quan trọng, vì loại phân bón đạm tốt sẽ giúp cây sinh trưởng tốt, gia tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu lựa chọn nhầm phải phân bón đạm kém chất lượng, sẽ gây ra rất nhiều hậu quả xấu, làm cây còi cọc, thiếu sức sống, thiệt hại cả một vụ.

Phân Bón Cà Mau xin giới thiệu bà con các loại phân bón Đạm thuộc thương hiệu Phân Bón Cà Mau và bí quyết lựa chọn phân bón đạm hiệu quả.

Các loại phân bón Đạm thuộc thương hiệu Phân Bón Cà Mau

Phân Bón Cà Mau có 4 loại sản phẩm phân bón Đạm (Urê): Ure Cà Mau, Ure Bio, N46.Plus (Đạm xanh), N.Humate+TE (Đạm đen). 4 loại phân bón Đạm thuộc thương hiệu Phân Bón Cà Mau đều có những ưu điểm vượt trội riêng, phù hợp với tất cả mọi loại cây trồng và mọi loại đất nông nghiệp.

Phân bón Urê Cà Mau

Phân bón Urê Cà Mau là sản phẩm phân hạt đục đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Việt Nam năm 2012. Điểm đặc biệt nhất của Urê Cà Mau là hạt phân to, tròn, đục chứ không trong như các loại phân bón Đạm thông thường khác. Khi bón vào đất, hạt phân tan từ từ, tốc độ tan của hạt phân phù hợp với tốc độ hấp thu của cây trồng, nên giúp tiết kiệm phân bón, hạn chế thất thoát, gia tăng hiệu suất sử dụng. Cũng chính nhờ tốc độ tan từ từ, nên hạt phân Urê Cà Mau ít bị bay hơi hơn so với các loại phân Đạm thông thường khác.

 • Tỉ lệ đạm trong Ure Cà Mau: 46%
 • Hạt phân tròn đục, ít bay hơi
 • Tỉ lệ Biuret thấp

Xem thêm:

Bí quyết bón phân Urê hiệu quả cho cây thanh long

Phân bón Urea Bio

Sản phẩm phân bón Urea Bio của Phân Bón Cà Mau được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu urê và dung dịch bổ sung vi sinh vật có lợi Bacillus sp. với hàm lượng 106UI/g (1 triệu bào tử trên mỗi gram phân bón) giúp tăng khả năng chuyển hóa dinh dưỡng trong đất, tăng sức đề kháng cho cây trước các loại sâu bệnh. Urea Bio có hạt phân tròn đều, không có tạp chất, hòa tan tốt trong nước và phù hợp với tất cả các loại cây trồng.

 • Tỉ lệ đạm trong Ure Bio: 46%
 • Sản phẩm chứa thêm Vi sinh vật Bacillus sp. : 1,0×106 CFU/g
 • Tỉ lệ tạp chất thấp

Xem thêm:

Đạm Sinh học Urea Bio: Ích đất, lợi cây – Nhà nông canh tác bền vững

Phân bón N.Humate+TE (Đạm đen)

Phân bón N.Humate+TE Cà Mau của Phân Bón Cà Mau là sản phẩm chứa thành phần chính là Đạm (28%), Axit Humic (5%), chất hữu cơ (5%) và TE gồm Kẽm (1000ppm) & Bo (400ppm). Nhờ thành phần vượt trội với sự kết hợp giữa Đạm, Axit Humic, chất hữu cơ và các nguyên tố trung vi lượng, phân bón N.Humate+TE của Phân Bón Cà Mau không chỉ giúp cây trồng xanh bền, tốt rễ, mà còn giúp đất tơi xốp, cây sinh trưởng mạnh mẽ, ra hoa, kết trái, trái to & nặng ký.

 • Tỉ lệ đạm trong N.Humate+TE Cà Mau: 28%
 • Sản phẩm chứa thêm Axit Humic (5%), chất hữu cơ (5%) và TE gồm Kẽm (1000ppm) & Bo (400ppm)
 • Tỉ lệ tạp chất thấp

Xem thêm:

Đạm Đen N.Humate+TE – Rễ khoẻ, đất tới – Bền cây, phát trái

Phân bón N.46 Plus Cà Mau

N46.Plus Cà Mau của Phân Bón Cà Mau là loại phân đạm có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là loại phân bón Đạm (Urê) có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu của tập đoàn Solvay (Bỉ) – một tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến quốc tế, giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Urê thông thường.

Đặc biệt, ngoài tỉ lệ đạm cao (46%), phân bón N46.Plus Cà Mau có 2 phụ gia sinh học là N-(n-butyl) thiophosphoric triamide (NBPT) và Dicyandiamide (DCD), hai phụ gia này có tác dụng giúp hạn chế thất thoát, giảm mức độ rửa trôi & bay hơi của đạm, từ đó giúp gia tăng năng suất tới 10%.

 • Tỉ lệ đạm trong N46.Plus Cà Mau: 46%
 • Sản phẩm chứa thêm phụ gia sinh học NBPT và DCD
 • Tỉ lệ tạp chất thấp

Xem thêm:

Đạm Xanh N46.Plus Cà Mau: Bảo vệ đạm kép, xanh cây, tốt đất, năng suất vượt trội

San-pham-Dam-Ca-Mau
Tổng hợp các sản phẩm Đạm màu của thương hiệu Phân Bón Cà Mau

Tổng kết ưu điểm 4 dòng sản phẩm phân bón Đạm của thương hiệu Phân Bón Cà Mau

San-pham-Phan-bon-Ca-Mau
Ưu điểm 4 dòng Sản phẩm Đạm của Phân Bón Cà Mau

Như vậy, các loại phân bón Đạm thuộc thương hiệu Phân Bón Cà Mau đều có những ưu điểm riêng khác nhau, tùy theo điều kiện thổ nhưỡng thực tế và tình hình sinh trưởng của cây trồng mà bà con lựa chọn loại phân bón phù hợp. Chúc bà con những vụ mùa trúng lớn!

 

 

 

3 cách kết nối với Đạm Cà Mau

Cách 1
Cách 2
Cách 3

Đón mùa màng sung túc cùng
phân bón Đạm Cà Mau

Đăng ký ngay để nhận quà

(50 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Đạm Cà Mau)