NPK-Ca-Mau-Gold

NPK CÀ MAU GOLD 22-5-6: CÂY PHÁT TRIỂN ĐỀU – THÊM NHIỀU LỢI NHUẬN

NPK Cà Mau Gold 22-5-6 là loại phân bón được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nước ngoài. Được Phân Bón Cà Mau nhập khẩu trực tiếp và phân phối. Đây là sản phẩm chứa cân đối các chất dinh dưỡng cần thiết. Đáp ứng quá trình sinh trưởng của cây và giúp cây cho năng suất vượt trội. NPK Cà Mau Gold 22-5-6 sở hữu những ưu điểm vượt trội về cả chất lượng lẫn hiệu quả tác động tới cây trồng. Lại được bổ sung thêm TE, giúp bà con gia tăng năng suất, cho nhiều mùa vàng thịnh vượng.

Phân bón NPK Cà Mau Gold 22-5-6 có thành phần như thế nào?

Phân bón NPK Cà Mau Gold 22-5-6 là sản phẩm phân bón NPK nhập khẩu của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau. Chứa thành phần chính là Đạm hữu hiệu (22%), Lân hữu hiệu (5%), Kali hữu hiệu (6%). Và chứa thêm TE là Bo và Kẽm. Với tỉ lệ chất dinh dưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng, dễ bón và dễ phối trộn. Đây là loại phân bón NPK rất được ưa chuộng nhờ tính hiệu quả cao, giàu chất dinh dưỡng. Giúp nâng cao tỉ lệ đậu trái, trái to, nặng ký và giá trị kinh tế cao.

NPK-Ca-Mau-Gold

Phân bón NPK Cà Mau Gold 22-5-6 có tác dụng như thế nào?

  • Cung cấp đầy đủ NPK và các nguyên tố Trung vi lượng theo nhu cầu dinh dưỡng. Cân đối các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Giúp cây trồng phát triển mạnh khỏe, tăng tỉ lệ ra hoa, đậu trái.
  • Tăng khả năng chống chịu sâu bệnh, chịu hạn, hạn chế rụng hoa, trái đậu nhiều, phát triển nặng ký.
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng và giúp điều hòa sinh trưởng. Để cây trồng phát triển mạnh đồng bộ, toàn diện, đạt năng suất và chất lượng hiệu quả kinh tế cao.
  • Tăng khả năng chống chịu của cây trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Từ đó gia tăng hiệu quả trồng trọt, tăng lợi nhuận và đem lại vụ mùa như ý.

Câu chuyện thương hiệu của NPK Cà Mau Gold 22-5-6

Là dòng NPK phù hợp với nhiều loại cây trồng, giúp tăng khả năng phát triển của cây. Bổ sung thêm các nguyên tố trung vi lượng là Bo và Kẽm. Nên đây là dòng phân bón đại diện cho sự Phát Triển.

“Hình ảnh bao bì NPK Cà Mau Gold 22-5-6 được kết hợp bởi rất nhiều hình ảnh cây trồng khác nhau, từ cây công nghiệp như cà phê, tiêu, cho tới cây ăn trái, rau màu và rất nhiều loại cây khác nữa. Mỗi loại cây trồng là một mảng màu khác nhau, cùng tạo nên bức tranh đa dạng về nền nông nghiệp Việt Nam. Toàn bộ bao bì thể hiện sự sinh sôi, phát triển không ngừng, cây cối xanh tươi trĩu trái, mùa vụ năng suất cao như ý.”

Xem thêm:

Tổng hợp điểm vượt trội của các dòng sản phẩm Đạm Cà Mau: Bí quyết lựa chọn phân bón Đạm hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của phân bón NPK Cà Mau Gold 22-5-6

Khác với nhiều loại sản phẩm NPK khác trên thị trường, NPK Gold 22-5-6 là loại phân phức hợp 1 hạt. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Đem đến giá trị dinh dưỡng ĐỒNG ĐỀU – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

  • Hạt phân NPK  Gold 22-5-6 to, tròn đều và có sự đồng đều về độ cứng cũng như màu sắc của hạt phân.
  • Hạt phân NPK Cà Mau Gold 22-5-6 không có tạp chất, hòa tan rất tốt trong nước.
  • Chất lượng hạt phân đồng đều nên chất dinh dưỡng giữa các hạt phân là như nhau. Không xảy ra tình trạng chênh lệch/thiếu hụt. Từ đó gia tăng hiệu suất phân bón, nâng cao hiệu quả tới cây trồng.

Phân bón NPK Cà Mau Gold 22-5-6 thích hợp cho loại đất và cây trồng nào?

Phân bón NPK Gold 22-5-6 phù hợp với mọi loại đất và cây trồng. Đặc biệt trên cây ăn trái, rau màu, cây công nghiệp, lúa và mía. Đối với riêng cây ăn trái, NPK Gold 22-5-6 thích hợp để bón cho giai đoạn bắt đầu đậu trái. Vì đây là loại NPK có tỉ lệ dinh dưỡng cao, giúp cung cấp cho cây dưỡng chất đầy đủ nhất. Tăng cường tỉ lệ đậu trái, trái chất lượng tốt, đồng đều và tập trung. Đối với cây công nghiệp, NPK Gold 22-5-6 thích hợp bón cho tất cả các giai đoạn. Giúp nâng cao chất lượng nông sản, tạo ra lợi nhuận cao nhất cho bà con.

NPK Gold 22-5-6 là sản phẩm chất lượng của Phân Bón Cà Mau nhằm đồng hành cùng bà con trên khắp các thửa ruộng, mảnh vườn. Với ưu điểm vượt trội về công thức dinh dưỡng, cũng như chất lượng đồng đều của mỗi hạt phân. Đây là sản phẩm hứa hẹn đem lại niềm vui trọn vẹn cho bà con, giúp mùa vụ thành công, nhà nhà trúng lớn.

3 cách kết nối với Đạm Cà Mau

Cách 1
Cách 2
Cách 3

Đón mùa màng sung túc cùng
phân bón Đạm Cà Mau

Đăng ký ngay để nhận quà

(50 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Đạm Cà Mau)