NÔNG DÂN 4.0: QUẢN LÝ CANH TÁC HIỆU QUẢ CÙNG “2NÔNG”

Bà con ơiiii! 

Để giúp bà con thuận tiện tìm kiếm thông tin, theo dõi mùa vụ, chăm sóc ruộng vườn cây trái được tốt hơn, Đạm Cà Mau giới thiệu đến bà con món quà công nghệ có tên “2NÔNG” này nha!  

Là ứng dụng thông minh trên điện thoại di động, “2NÔNG” lưu trữ những thông tin kỹ thuật, kiến thức khoa học và sẵn sàng giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bà con về cây trồng nhà mình! 

Với các chức năng như cập nhật tình hình thời tiết, nông nghiệp, dịch bệnh trên cây trồng, kỹ thuật chăm bón phân theo mùa vụ… “2NÔNG” sẽ hỗ trợ bà con mình tra cứu, tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác nhất! Đây cũng là nơi để trao đổi, chia sẻ thắc mắc đến các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đạm Cà Mau nữa nha bà con.  

“2NÔNG” còn có hai chức năng cực kỳ hấp dẫn là “Quản lý canh tác” và “Canh tác của tôi” – giúp bà con thuận tiện theo dõi vụ mùa nhà mình. Nhưng hai chức năng này sẽ ra mắt bà con muộn hơn một chút để có thể hoàn chỉnh hơn về nội dung, bà con hãy đón chờ nhé! 

Mời bà con cùng xem video để hiểu hơn về cách sử dụng “2NÔNG”, sẵn sàng cùng Đạm Cà Mau học hỏi, trau dồi “Bí Kíp” cho mùa màng nha! 

#NPKCaMau #DamCaMau #BiKipMuaVang

3 cách kết nối với Đạm Cà Mau

Cách 1
Cách 2
Cách 3

Đón mùa màng sung túc cùng
phân bón Đạm Cà Mau

Đăng ký ngay để nhận quà

(50 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Đạm Cà Mau)