DAP-Ca-Mau-00

DAP CÀ MAU 18-46: GIẢI PHÁP THÚC CÂY ĐẺ NHÁNH, TRÁI TO, NẶNG KÝ

Sản phẩm phân bón DAP Cà Mau 18-46 là phân bón vô cơ hóa học do Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Úc, Nga và Ma Rốc,…Phân bón DAP Cà Mau thích hợp với tất cả mọi loại cây trồng, cung cấp cân đối các dưỡng chất, giúp cây trồng đẻ nhánh, ra hoa, đậu trái, trái to và nặng ký.

Phân bón DAP Cà Mau 18-46 của thương hiệu nào?

DAP Cà Mau là loại phân bón được nhập khẩu và cung cấp bởi Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là loại phân bón chứa Đạm 18%, Lân 46%, giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng đẻ nhánh và ra hoa.

Phân bón DAP Cà Mau 18-46 có 3 màu: Đen, Xanh và Nâu Đen. DAP Cà Mau chứa nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Úc, Nga, Ma Rốc, Trung Quốc, nên có chất lượng rất tốt.

Phân bón DAP Cà Mau có tác dụng như thế nào?

Phân bón DAP Cà Mau chứa đạm và lân dễ tiêu, không làm chua đất, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng tăng nhanh quá trình đẻ nhánh, phát triển lá, hoa, tăng chất lượng của trái. Phân bón DAP Cà Mau giúp gia tăng quá trình hình thành và vận chuyển các chất đường, bột tích lũy về hạt và các bộ phận thu hoạch của cây trồng. Ngoài ra, DAP Cà Mau còn giúp cây gia tăng sức chống chịu của cây với các điều kiện bất lợi từ môi trường tác động, như úng, ngập, sâu bệnh.

DAP-Ca-Mau
Phân bón DAP Cà Mau là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao của Phân Bón Cà Mau

Những tác dụng nổi bật của DAP Cà Mau có thể kể đến như sau:

 • Thúc đẩy đẻ nhánh, ra chồi, phát triển hoa, trái và phát triển hạt.
 • Cung cấp đầy đủ và cân đối các chất dinh dưỡng cho cây trồng.
 • Giúp cây trao đổi chất tốt với môi trường, tăng sức đề kháng, hạn chế sâu bệnh.
 • Ít có tạp chất gây chai cứng đất trồng.

Phân bón DAP Cà Mau có gì đặc biệt?

Phân bón DAP Cà Mau là loại phân bón NHẬP KHẨU, nên có chất lượng vượt trội, hạt phân to đồng đều, không chứa tạp chất, dễ phối trộn và sử dụng. DAP Cà Mau chứa tỉ lệ cân đối giữa đạm và lân, nên giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng được tốt nhất, nhanh chóng phát triển, ra hoa, đẻ nhánh, cho vụ mùa năng suất vượt trội.

Một đặc điểm đặc biệt của DAP Cà Mau, đó là chỉ chứa đạm và lân dễ tiêu. Sản phẩm giúp cây trồng hấp thu dễ dàng và hiệu quả. Khi cho vào nước, hạt phân tan nhanh, nên thích hợp cho nhiều phương thức bón khác nhau. DAP Cà Mau dễ dàng cho bà con sử dụng cho mọi giai đoạn phát triển của cây trồng.

Phân bón DAP Cà Mau thích hợp cho đất và cây trồng nào?

Đây là loại phân bón không kén đất, không kén cây. Sản phẩm dùng được cho tất cả mọi loại đất và cây trồng. Đặc biệt, thích hợp cho các loại cây ăn trái, cây công nghiệp, lúa và rau màu. DAP Cà Mau rất dễ dàng phối trộn cùng với các loại phân khác.

Cách sử dụng Phân bón DAP Cà Mau

Phân bón DAP Cà Mau được sử dụng để bón lót, bón thúc, hoặc bón bổ sung trong suốt quá trình phát triển của cây trồng. Tùy theo điều kiện thổ nhưỡng thực tế và nhu cầu của các loại cây khác nhau mà liều lượng sử dụng của DAP Cà Mau sẽ khác nhau. Dưới đây là khuyến nghị liều lượng sử dụng của DAP Cà Mau với một số loại cây trồng:

 • Lúa: 80-100 kg/ha/vụ (2 lần/vụ: 7-10 ngày sau sạ/18-22 ngày sau sạ)
 • Ngô: 80-110 kg/ha/lần (2 lần/vụ: Bón lót hoặc 7- 10 ngày sau khi trồng/40-50 ngày sau khi trồng)
 • Mía: 100-120 kg/ha/lần (2 lần/vụ: Lót hoặc 15-20 ngày sau trồng/4-5 tháng sau trồng)
 • Cây ăn trái (xoài, nhãn, bưởi, chôm chôm)
  • Giai đoạn kiến thiết cơ bản bón 150-300 g/cây/lần (4 lần/năm: 3 tháng/lần).
  • Giai đoạn kinh doanh bón 300-500 g/cây/lần (3-4 lần/năm: sau thu hoạch/trước ra hoa/sau đậu trái/trái phát triển)
 • Rau ăn trái (dưa hấu, ớt, cà chua): Bón 80-120 kg/ha (lót hoặc 7-10 ngày sau trồng). Bón 150-200 kg/ha/lần (thúc 2-3 lần/vụ: 20-25 ngày sau trồng và trái phát triển bón 1-2 lần)
 • Rau ăn lá ngắn ngày: 80-100 kg/ha/lần (2 lần/vụ: bón lót hoặc 7-10 ngày sau trồng/ 20-25 ngày sau trồng)
 • Cà phê, hồ tiêu: giai đoạn kinh doanh, mùa khô bón 100-150 kg/ha/lần (1 lần). Mùa mưa bón 150-180 kg/ha/lần (1-2 lần: đầu mùa mưa/giữa mùa mưa). Giai đoạn kiến thiết cơ bản bón 100-200 g/cây/lần (3-4 lần/năm: mùa khô/đầu mùa mưa/giữa mùa mưa/cuối mùa mưa)
 • Chè: 50-100 kg/ha/lần (bón 6-7 lần/năm theo chu kỳ thu hoạch)
 • Cao su (giai đoạn kinh doanh): 70-100 kg/ha/lần, 2 lần/năm (đầu mùa mưa/cuối mùa mưa)

Đối với cây lương thực và cây ăn trái, nhu cầu sử dụng DAP nhiều hơn so với các loại cây khác, nên bà con cần chú ý tới sự phát triển của cây, để bổ sung DAP phù hợp, giúp cây gia tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Hiệu quả sử dụng thực tế của phân bón DAP Cà Mau

Được nhập khẩu từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao của các quốc gia tiên tiến trên thế giới, DAP Cà Mau đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn lao của bà con nông dân khắp mọi miền. DAP Cà Mau đồng hành cùng những ruộng lúa xanh ngút tầm mắt, những khu vườn trĩu trái, những đồi cà phê, hồ tiêu năng suất vượt trội.

3 cách kết nối với Đạm Cà Mau

Cách 1
Cách 2
Cách 3

Đón mùa màng sung túc cùng
phân bón Đạm Cà Mau

Đăng ký ngay để nhận quà

(50 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Đạm Cà Mau)